தேவையான பொருள்கள்:

உளுத்தம் பருப்பு – 1 கப்
இஞ்சி – சிறு துண்டு
மிளகு – 2 டீஸ்பூன்
உப்பு – தேவையான அளவு
எண்ணெய்
கறிவேப்பிலை
கொத்தமல்லித் தழை

செய்முறை:

  • உளுத்தம் பருப்பை அரை மணி நேரம் ஊறவைத்து கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லி, இஞ்சி, மிளகு சேர்த்து கெட்டியாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
  • வாணலியில் எண்ணெய் காய்ந்ததும் சின்ன வடைகளாகத் தட்டி, நடுவில் துளையிட்டு எண்ணெயில் பொரித்தெடுக்கவும்.